Tóm gọn đối tượng bị truy nã

08:20 23/01/2018

Đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông để điều tra, làm rõ một số vụ án xảy ra trên địa bàn huyện.

Khoảng 13h chiều 22/1, tại xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông), Đội Cảnh sát truy nã tội phạm về trật tự xã hội - Phòng Cảnh sát truy nã, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt được đối tượng Thạch Tý (sinh năm 2001), hộ khẩu thường trú tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh theo Quyết định truy nã số 01 ngày 4/12/2018 của Công an huyện Duyên Hải (Trà Vinh).

Đối tượng Thạch Tý bị bắt giữ tại xã Đắk Wer, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông

Cơ quan công an đã thu giữ 1 xe gắn máy biển kiểm soát 48B1-18361, giấy tờ xe, 1 hộ khẩu, 1 chứng minh nhân dân và 2 triệu đồng. Đây là những đồ đạc và số tiền Thạch Tý đã trộm trước đó của một người dân  xã Đắk Wer.

Thiếu tá Ngô Văn Dũng, Đội trưởng Cảnh sát truy nã tội phạm về trật tự xã hội, người trực tiếp bắt đối tượng Tý cho biết, qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Tý khai nhận, sau khi gây án tại Trà Vinh, Tý đã trốn đến huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và thực hiện 4 vụ trộm xe máy, một vụ trộm cà phê.

Hiện tại, đối tượng Thạch Tý đã được bàn giao cho Công an huyện Đắk R’lấp để điều tra, làm rõ một số vụ án xảy ra trên địa bàn huyện Đắk R’lấp./.

Theo Đối tượng Thạch Tý bị bắt giữ tại xã Đắk Wer, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông

Theo VOV.

Từ khóa

Tin cùng chuyên mục