Thanh niên bị chém rớt tay, tử vong ở ngoại thành Sài Gòn

13:40 23/01/2018

Đi chơi cùng bạn về giữa đêm khuya, nam thanh niên bị hai đối tượng dùng hung khí chém đứt lìa tay, tử vong tại chỗ. Người bạn cũng bị chém trọng thương.

Ngày 22/1, Công an huyện Hóc Môn đang tích cực phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn khiến hai nam thanh niên bị chém thương vong.

Hai vị trí phát hiện hai nạn nhân

Tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, một người dân đi tập thể dục đến bãi đất trống thuộc tổ 22, ấp 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn thì tá hỏa phát hiện một nam thanh niên bị chém đứt lìa bàn tay trái nằm chết bên cạnh chiếc xe máy. Cạnh đó, một nam thanh niên khác cũng bị chém trọng thương.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định được nạn nhân tử vong là Vũ Đức Thịnh (SN 1989) và người bị thương là Huỳnh Bá Thiên Ân (SN 1993, cả hai cùng ngụ huyện Hóc Môn).

Sau khi được cấp cứu, Ân đã tỉnh và cho biết cùng Thịnh đi chơi về đến điểm trên thì bị hai đối tượng chưa rõ lai lịch chạy theo dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của Thịnh khiến nạn nhân ngã xe, bất tỉnh. Hoảng sợ, Ân vùng dậy bỏ chạy cũng bị hai đối tượng trên đuổi theo chém nhiều nhát vào người bất tỉnh rồi chúng mới chịu bỏ đi.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo VOV.

Từ khóa

Tin cùng chuyên mục